UFABETWIN

UFABETWIN

UFABETWIN เอแดน อาซาร์ ของ เรอัลมาดริด

พูดคุยกับ อีเอสพีเอ็น เกี่ยวกับการเอาชนะอาการบาดเจ็บ, อนาคตของเขาและ การีม แบนเซมาสำหรับ บาลงดอร์สามปีใน อาชีพค้าแข้งกับ เรอัล มาดริดรู้สึกเหมือนกับว่าเอเด็น อาซาร์ยังไม่ได้เริ่มต้นจริงๆ เซ็นสัญญาจากเชลซีในปี 2019 ในฐานะ

ผู้เล่นที่ดีที่สุดของ พรีเมียร์ลีกและคาดว่าจะเติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากการจากไปของคริสเตียโน โรนัลโดเมื่อปีก่อน นักเตะทีม ชาติ เบลเยี่ยมกลับกลายเป็นสิ่งที่ตามมาภายหลังในลาลีกาและสำหรับบางคน .

อาซาร์ วัย 31 ปี คว้าแชมป์สเปน 2 สมัยและแชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัยกับเรอัล มาดริด แต่เขามีส่วนสนับสนุนในความสำเร็จเหล่านั้น หลังจากมาถึงภาวะน้ำหนักเกินโดยการรับเข้าเรียนเองในฤดูร้อนปี 2019 สิ่งต่างๆ ก็แย่ลงจากที่นั่น เนื่องจากข้อเท้าหักในเดือนพฤศจิกายน 2019 ตามมาด้วยการผ่าตัดในเดือนมีนาคม 2020 และการสอดแผ่นโลหะเข้าไปในกระดูกน่องขวาของเขา

ถ้าปี 2019-20 อยู่ในคำพูดของ อาซาร์ ว่า “แย่ที่สุดในอาชีพการงานของฉัน” แล้ว 2020-21 ก็ไม่ดีขึ้นมากนัก อาการบาดเจ็บตามมาอีก และเขาจบแคมเปญที่สร้างความรำคาญให้กับสโมสรและแฟนบอล เมื่อเขาถูกล้อเลียนกับอดีตเพื่อนร่วมทีมหลังจากพ่ายต่อเชลซีในแชมเปี้ยนส์ลีก

เขาเป็นผู้เล่นส่วนอีกครั้งในระยะที่แล้ว โดยตำแหน่งที่เขาต้องการทางด้านซ้ายของการโจมตีถูกผูกขาดโดย วินิซิ อุส จูเนียร์ สตา ร์ผู้บุกเบิกประจำฤดูกาลภายในเดือนมีนาคม รู้สึกไม่สบายที่ข้อเท้าอย่างต่อเนื่องและอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้อง เขาจึงเลือกการผ่าตัดเพิ่มเติมเพื่อเอาแผ่นที่ใส่เข้าไปเมื่อสองปีก่อน

ผลงานที่พาดหัวข่าวมากที่สุดของ อาซาร์ เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับบทบาทสำคัญอย่างไม่คาดคิดในการฉลองถ้วยรางวัลของมาดริดในเดือนพฤษภาคม “ ชาวมาดริด ฉันอยู่ที่นี่มาสามปีแล้วและได้รับบาดเจ็บมากมาย” เขากล่าวหลังจากคว้าไมโครโฟนเพื่อพูดกับแฟน ๆ ที่รวมตัวกันที่ Plaza de Cibeles ของเมืองอย่างล้นเหลือ “แต่ปีหน้าฉันจะทำทุกอย่างให้คุณ!”

แน่นอนว่ามันเป็นแค่คำพูด และอาซาร์จะต้องพูดในสนาม ไม่มีใครสงสัยในความสามารถของเขา มีคำถามมากมายเกี่ยวกับทัศนคติของเขาต่อการฝึกซ้อม และอาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาไม่สามารถเอาชนะกองหลังได้หรือไม่ แต่มีเหตุผลบางประการสำหรับการมองโลกในแง่ดี อาซาร์

กลับมาแล้วสำหรับช่วงปรีซีซั่นและปราศจากความเจ็บปวด ในปีที่ไม่ปกติและมีความต้องการสูง ไม่มีใครรู้ว่าผู้เล่นจะได้รับผลกระทบจากฟุตบอลโลก ช่วงกลางฤดูกาลอย่างไร และเนื่องจากมาดริดไม่ได้วางแผนที่จะเซ็นสัญญากองหน้าหลังจากพลาดคีเลียน เอ็มบัปเป้เขาอาจได้รับโอกาสเป็นตัวสำรองของคาริม เบนเซม่า .

“ความคิดของฉันคือการลองเอเดนในตำแหน่ง [เท็จหมายเลข 9]” ผู้จัดการ การ์โล อันเชลอตตี กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “ด้วยคุณสมบัติที่เขามี มันคงจะดีสำหรับเราที่จะมีเขาอยู่ที่นั่น”

เมื่อเรอัล มาดริดเริ่มทัวร์ปรีซีซันที่สหรัฐอเมริกา โดยพักอยู่ที่โรงแรมเบเวอร์ลี ฮิลส์ในลอสแองเจลิส และฝึกซ้อมที่วิทยาเขตของยูซีแอลเอ อาซาร์ได้พูดคุยกับเมาริซิโอ เปโดรซาของ อีเอสพีเอ็น เกี่ยวกับความหวังของเขาในฤดูกาลนี้และสาเหตุที่เขาไม่พร้อมที่จะให้ ในการทำให้เวลาของเขาที่สโมสรประสบความสำเร็จ

อีเอสพีเอ็น: คุณจะอธิบายความสำคัญของฤดูกาลที่จะมาถึงนี้สำหรับคุณเป็นการส่วนตัวอย่างไร?

อาซาร์:สองสามฤดูกาลที่ผมไม่ได้ลงเล่นมากนัก ดังนั้นสำหรับผม มันเหมือนกับฤดูกาลแรกกับสโมสรแห่งนี้ ฉันแค่ต้องการแสดงให้เห็นว่าฉันทำอะไรได้บ้างในสนาม นั่นคือเป้าหมายเดียวของฉัน

อีเอสพีเอ็น: อะไรคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาลนี้ เมื่อพิจารณาว่าฟุตบอลโลกจะเล่นกลางคัน?

อาซาร์ :เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในทุกการแข่งขัน มันจะเป็นฤดูกาลที่ยากลำบาก แน่นอน เพราะเราก็เป็นแชมป์ยุโรปด้วย และคุณรู้ว่าเมื่อคุณเป็นแชมป์ยุโรป ทุกคนต้องการเอาชนะคุณ แต่เราพร้อมสำหรับสิ่งนั้น เรามีทีมที่ดี มีผู้เล่นใหม่เข้ามา ดังนั้นเราจึงพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่นี้

อีเอสพีเอ็น: คุณรู้สึกอย่างไรในช่วงพรีซีซั่นนี้ ในแง่ของสุขภาพ รูปร่างของคุณ เมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณต้องเผชิญในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา

อาซาร์:ฉันสบายดี ฉันสุขภาพดี คุณรู้ไหม ขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น ฉันสามารถเล่นได้ ฉันสามารถทำสิ่งที่ฉันต้องการในสนาม ดังนั้นฉันหวังว่าฉันจะฟิต [สำหรับ] อีกสองหรือสามปี ฉันยังต้องการสนุกกับเกมของฉัน และนั่นคือเหตุผลที่ฉันมาที่นี่

อีเอสพีเอ็น: เนื่องจากอาการบาดเจ็บดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาเกี่ยวกับอาชีพค้าแข้งของคุณที่เรอัล มาดริด คุณจะรับมือกับมันได้อย่างไรและไม่เสียแรงจูงใจ

ฮาซาร์ด:เชื่อฉันเถอะ มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก คุณรู้ไหมว่าเมื่อคุณเล่นฟุตบอล คุณแค่ต้องการอยู่ในสนาม คุณพยายามรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยได้รับบาดเจ็บมากนัก (ที่เชลซี) และมันก็เป็นสิ่งใหม่สำหรับฉัน คุณต้องเรียนรู้วิธีการดูแลร่างกายในแบบที่ต่างออกไป แต่ก็เป็นความท้าทายที่ดี อย่างที่ฉันพูดไป ฉันสบายดี ฉันเลยพร้อมเล่น

อีเอสพีเอ็น: คุณทำการเปลี่ยนแปลงอะไรเป็นการส่วนตัวกับกิจวัตรของคุณในช่วงยุ เมื่อแชมเปี้ยนส์ลีกเสร็จสิ้น? คุณทำอะไรที่แตกต่างออกไปเพื่อให้มีรูปร่างที่ดีในตอนนี้หรือไม่?

อาซาร์:ไม่ขนาดนั้นหรอก คุณรู้ไหม ฉันใช้เวลาสองสัปดาห์กับเบลเยียมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฉันสามารถเล่นสี่เกมไม่ใช่ 90 นาที แล้วในใจฉันก็แบบว่า “โอเค เล่นได้ ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ไม่รู้สึกเจ็บอีกต่อไปแล้ว ลุยเลย รู้ไหม ฉันก็มีความสุขในวันหยุด” ฉันทำงานเล็กน้อยระหว่างฤดูกาล เรามีเวลาเพียงหนึ่งเดือนในการเตรียมตัวสำหรับปรีซีซั่น

อีเอสพี: คุณชี้ไปที่หัวของคุณ [เมื่อให้คำตอบนั้น] ซึ่งน่าสนใจ เพราะการกลับไปฝึกซ้อมเป็นสิ่งหนึ่งที่มีสุขภาพที่ดี แต่ผู้เล่นเช่นคุณนั้นยากแค่ไหนที่ด้านจิตใจก็ตรงประเด็นเช่นกัน คุณกำลังรับมือกับอาการบาดเจ็บนี้?

อาซาร์:ใช่ แต่อย่างที่ฉันพูดไป มันไม่ง่ายขนาดนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงได้รับบาดเจ็บ ฉันเคยได้รับบาดเจ็บหลายครั้งกับเชลซี แต่ไม่เหมือนสามปีนั้นกับเรอัล มาดริด ฉันรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของฉัน ดังนั้นฉันจึงขอให้ทำการผ่าตัดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

อีเอสพีเอ็น: เมื่อคุณเห็นว่าสโมสรของคุณประสบความสำเร็จเหมือนปีที่แล้ว คว้าแชมป์ลาลีกาและแชมเปียนส์ลีก แต่คุณไม่มีนาทีที่คุณต้องการมีในสนาม คุณจะอธิบายความรู้สึกผสมปนเปกันอย่างไร?

อาซาร์:มันเป็นส่วนผสมอย่างที่คุณพูด คุณมีความสุขกับเด็กๆ คุณมีความสุขกับสโมสร คุณมีความสุขกับแฟน ๆ แต่คุณก็รู้ในตัวคุณ มันเหมือนกับว่าฉันไม่สามารถแสดงให้เห็นว่าฉันไม่มีความสุข [ที่จะไม่มีส่วนร่วม] คุณ รู้? ฟุตบอลเป็นเรื่องของส่วนรวม แต่ในตัวฉัน ฉันชอบ: “โอเค ฉันต้องการสิ่งที่ดีในฤดูกาลนี้ แต่ฉันไม่ได้เล่นมากขนาดนั้น ดังนั้น มาแสดงให้เห็นว่าฉันสามารถเล่นและเราสามารถชนะร่วมกับฉันในสนาม”
อีเอสพีเอ็น: จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของทีมเรอัลมาดริดนี้คืออะไร?

อาซาร์ :ผมคิดว่าเราเล่นได้ดี เรามีผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และเรามีผู้เล่นที่ใหม่กว่า … เรามีรุ่นผสมกัน คุณรู้เมื่อคุณเห็นเราในสนาม เราดูเหมือนทีมจริง คุณรู้ไหมว่าปีที่แล้ว เรามีแชมเปี้ยนส์ลีกที่ยอดเยี่ยม แต่เราตามหลังในหลาย ๆ เกมและไม่เคยยอมแพ้ เราพยายามเล่นจนจบ และมีหลายเกมแบบนั้น ดังนั้นฉันคิดว่ามันเหมือนกับการผสมผสานของสิ่งต่าง ๆ การผสมผสานระหว่างรุ่นและความสามารถด้วย เพราะเรามีความสามารถมากมายในทีม และเราแค่มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน

UFABETWIN

อีเอสพีเอ็น: นั่นคือจุดแข็ง ให้จุดอ่อนหนึ่งแก่ฉัน

อาซาร์:เราไม่มี! บางครั้งเราก็เหนื่อยบ้างแต่ก็เท่านั้น

อีเอสพีเอ็น: ถ้าคุณเสนอให้คาริม เบนเซม่าเป็นผู้สมัครชิงบัลลงดอร์ คุณจะพูดอะไรแทนเขา?

อาซาร์ :คาริม? ฉันคิดว่าเขาสมควรได้รับมัน รู้ไหมไม่ต้องสงสัยเลย แต่ฉันคิดว่าเขาสมควรได้รับมันไม่ใช่แค่ในฤดูกาลนั้น แต่สำหรับอาชีพทั้งหมดของเขา คุณรู้ไหม? มันเหมือนกับว่าเขาอยู่ที่จุดสูงสุดมา 15 ปีแล้ว บางทีเขาอาจทำประตูได้มากกว่านี้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคนถึงอยากให้เขาคว้าบัลลงดอร์นี้ แต่ฉันคิดว่าเขาสมควรได้รับมันก่อนหน้านี้ เหมือนเมื่อห้าปีก่อน ตอนนี้เขาเป็นกัปตันของเราแล้ว และเขาก็เป็นคนดีด้วย รู้ไหม? เขาไม่ได้พูดมากในสนาม ทำในสิ่งที่เขาต้องการ เขาเป็นผู้นำของเรา เราเลยผลักเขาให้ไปคว้าบัลลงดอร์

อีเอสพีเอ็น: ส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เรอัล มาดริดคือพวกเขามีทีมที่แข็งแกร่งและพยายามทำให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยการเซ็นสัญญาใหม่ คุณแปลกใจไหมที่คีเลียน เอ็มบัปเป้ ตัดสินใจไม่เข้าร่วม เรอัลมาดริด?

อาซาร์:ผมคิดว่านั่นเป็นอดีตไปแล้ว ตอนนี้เรากำลังโฟกัสไปที่ฤดูกาลนี้ เขาเป็นผู้เล่นที่ปารีแซ็ง-แฌร์แม็งและนั่นแหล่ะ เขาเลือกแล้วและเราต้องเคารพมัน และนั่นแหล่ะ เราตั้งตารอฤดูกาล

อีเอสพีเอ็น: พูดถึงฤดูกาลหน้าบาร์เซโลน่า คู่แข่งของคุณ กำลังสร้างกระแสครั้งใหญ่ด้วยการเซ็นสัญญา พวกคุณต้องการให้คู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งหรือไม่?

อาซาร์ :จะดีกว่าสำหรับ ลาลิกา เมื่อการแข่งขันแบบนี้ “ว้าว ช่างเป็นกลาซิโก้” คุณรู้ไหม [เมื่อบาร์เซโลน่ามี] ผู้เล่นที่ดีกว่า การเอาชนะพวกเขาสนุกยิ่งกว่า แต่เราพร้อมสำหรับความท้าทายนี้

อีเอสพีเอ็น: พวกคุณได้ติดต่อแกเร็ธ เบลที่แอลเอแล้วหรือยัง? คุณได้ติดต่อกับเขาบ้างไหมตอนนี้ที่เขาเล่นที่ ลอสแอนเจลิส ?

อาซาร์ :เมื่อวานฉันเพิ่งคุยกับเขาเพื่อชวนเขามาทักทาย เขาไม่ตอบดังนั้นบางทีเขาอาจจะมาเร็ว ๆ นี้

อีเอสพีเอ็น: เขายังไม่ตอบเหรอ?

อาซาร์ :ไม่ เขากำลังตอบ แต่ยังไม่มา เขาจะไปแน่นอน

อีเอสพีเอ็น: ตกลง คุณคิดอย่างไรกับการที่เขาย้ายไป เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ และ ลอสแอนเจลิส?

อาซาร์ :ฉันไม่รู้เพราะเขา [คิดเกี่ยวกับมัน] ตอนที่เรากำลังพูดถึงฤดูกาลที่แล้ว ฉันคิดว่ามันเป็นความท้าทายที่ดีสำหรับเขา เพราะเขาจะไปบอลโลกด้วย ดังนั้นเขาแค่ต้องการลงเล่น และฉันคิดว่าเขาอยู่ในแอลเอ หนึ่งในจุดที่ดีที่สุดในสนาม และเรารู้ว่าเขาน่าเหลือเชื่อมาก 15 ปีและยังคงมีคุณสมบัติมากมายเพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าเขายังคงเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุด

อาซาร์:ฉันไม่ได้คิดมากขนาดนั้น ตอนนี้ฉันแค่มุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลนี้ ฉันยังมีสัญญาอีกสองปี แล้วเราจะเห็นในสองปี ฉันจะอายุ 33 ปี มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น

อีเอสพีเอ็น: คุณมีสัญญานั้น แต่ในขณะเดียวกัน ฉันรู้ว่าคุณมีข้อเสนอให้ย้ายไปสโมสรอื่น ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะเป็นตัวจริงที่ปลอดภัยและเล่นได้หลายนาที แต่คุณตัดสินใจอยู่ที่เรอัล มาดริดต่อไป ทำไม

อาซาร์ :ฉันต้องการแสดงให้คนอื่นเห็นว่าฉันสามารถเล่นให้กับสโมสรนี้ได้ แค่นั้นแหละ. นั่นเป็นเหตุผลเดียวของฉัน UFABETWIN