UFABETWINS หัวหน้าแฮทเทอร์คนใหม่จะไม่ ‘ฉีกเรื่อง’ ที่ Luton เพราะเขาเชื่อว่า Town

UFABETWINS มีความสามารถ ‘บางอย่างที่พิเศษ’ อดีตนักเตะทีมชาติเวลส์ที่ต้องการสานต่อผลงานของนาธาน โจนส์

UFABETWINS Rob Edwards หัวหน้าคน ใหม่ ของ Luton ยืนยันว่า เขาจะไม่ทำลายทุกอย่าง ที่ Kenilworth Road หลังจากได้รับ การแต่งตั้ง ให้เป็นผู้สืบทอด ตำแหน่งของ Nathan Jones เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเชื่อว่า ‘บางสิ่งที่พิเศษ’ สามารถบรรลุ ได้ด้วยสิ่งที่มีอยู่แล้ว

นักเตะวัย 39 ปี ได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นผู้คุมทีมแฮตเทอร์ส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยพาทีมรั้ง อันดับที่ 10 ของแชมเปี้ยนชิพ และห่างจากท็อป 6 เพียงแต้มเดียว

ทาวน์หนุนทีม ที่ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำลายสถิติ การย้ายทีม เพื่อคว้าตัวคาร์ลตัน มอร์ริส ทำให้พวกเขา อยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม สำหรับเอ็ดเวิร์ดส์ ที่จะเข้ามา และพยายามก้าวไปอีกขั้น จากผู้จัดการทีม คนก่อนโจนส์ .

เขากล่าวว่า: “ฉันมาที่นี่เพื่อ ที่จะสามารถทำงาน ร่วมกับผู้เล่นได้ และแน่นอนว่า ฉันมีความเชื่อมั่น อย่างแรงกล้า ว่าฉันต้องการ ให้เกมนี้เล่นอย่างไร แต่สิ่งที่ฉันต้องทำ ก็คือรับรู้ถึงงาน ที่ยอดเยี่ยม ที่กำลังดำเนินอยู่ .
“เด็กๆ กำลังได้รับ ผลการแข่งขัน สโมสรกำลังได้รับ ผลการแข่งขันที่ดี ในแนวทางหนึ่ง ดังนั้น มันคงเป็นเรื่องโง่ สำหรับฉันที่จะฉีกสิ่งต่างๆ ออกไปและพยายาม ทำสิ่งที่แตกต่างไป จากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

“สิ่งที่เราต้องทำ คือฉลาดจริงๆ ทำงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป สิ่งที่ประสบความสำเร็จ ในช่วงเวลานี้ จากนั้น มองหาการสร้าง และพัฒนาเมื่อเราดำเนินไป
“แต่งานของเรา คือพยายาม ดึงผู้เล่นที่ดีที่สุดออกมา และตอนนี้ พวกเขากำลัง ทำแบบนั้นอยู่”

“เราจึงต้องดึงเอา สิ่งนั้นออกมา ใช้มากขึ้น และฉันก็เชื่อ ในวงนี้จริงๆ ฉันคิดว่าพวกเขา มีความสามารถพิเศษบางอย่าง”

เอ็ดเวิร์ดประสบความสำเร็จ ทั้งในฐานะผู้เล่น และผู้จัดการทีมเช่นกัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของทีมแบล็คพูล ที่ขึ้นสู่ลีกสูงสุดในปี 2010 ในขณะเดียวกัน ก็พาทีมฟอเรสต์ กรีนไปสู่ ตำแหน่งแชมป์ลีก ทูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เขากล่าวต่อว่า: “ทุกอย่างเป็นไปได้ และผมเคยเป็นส่วนหนึ่ง ของทีมแบล็คพูล เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งน่าจะเป็น ตัวเต็งที่จะตกชั้น และเราประสบความสำเร็จ บางอย่างที่พิเศษจริงๆ ภายใต้การคุมทีม ของเอียน ฮอลโลเวย์ ด้วยกลุ่มคน และผู้เล่นจริงๆ

“ผมมองเห็นกลุ่มคน และนักเตะที่ดีจริงๆ ที่นี่ สต๊าฟฟ์ที่ยอดเยี่ยม กองเชียร์ที่ใช่กับทีม และอยู่เบื้องหลังพวกเขา”

“คุณสามารถบรรลุได้ เมื่อคุณมีทั้งหมดนั้น คุณสามารถบรรลุได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนนี้หรือไม่ เราไม่รู้ แต่เป้าหมาย คือพยายาม และก้าวหน้าไป สู่ระดับที่สูงขึ้น อย่างแน่นอน ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้”

“เราจะทำทุกอย่าง เพื่อพยายาม และทำสิ่งนั้นในตอนนี้ เพราะเราอยู่ ในตำแหน่งที่ดีจริงๆ แต่มากกว่าครึ่งลีก จะพูดแบบนั้นเช่นกัน  ลีกนี้เหมาะสมอย่างยิ่งในปีนี้”

แม้ว่าจะตั้งเป้าหมาย ในพรีเมียร์ลีก แต่เอ็ดเวิร์ดส ก็ไม่อยู่ภายใต้แรงกดดันใด ๆ ที่จะทำประตู ดังกล่าวได้ ในฤดูกาลแรก ที่เคนิลเวิร์ธ โร้ด โดยแกรี่ สวีต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของทาวน์ยืนยันว่า ไม่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ สำหรับชายคนใหม่

เขากล่าวเสริม: “ไม่มีอะไรเฉพาะเจาะจง ที่คุณจะคิดว่าเกี่ยวข้อง กับคะแนนหรือตำแหน่ง แต่เราทุกคน รู้ดีถึงโอกาส ไม่จำเป็นต้องชี้ให้เห็น และไม่ใช่พวกเรา ที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้ จะไม่ใช้โอกาสนั้น ถ้าเกิด.

“แต่เรากำลังพูดถึง การเติบโต และคุณค่า และวัตถุประสงค์ ของวิธีที่เราจัดการ การเปลี่ยนแปลงนั้น ในฐานะงานจริงในมือ ไม่ใช่เฉพาะประเด็นบนกระดาน หรือตำแหน่งในตาราง

UFABETWINS

“นี่คือช่วงเวลาที่เรา ต้องในฐานะ สโมสรฟุตบอล ใช้มุมมองสักนิด ถอยออกมา และตรวจสอบอีกครั้ง ว่าเราอยู่ที่ไหน

“ไม่ใช่ว่าผมคิดว่า งบประมาณสร้าง ความแตกต่างได้มากมาย แต่เราเป็นหนึ่ง ในสโมสรฟุตบอล ที่ใช้จ่ายค่าจ้าง นักเตะต่ำที่สุด ในลีกนี้ ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ได้ในขณะที่ เราดำเนินการ อย่างยั่งยืน อย่างที่ควรจะเป็น และนั่นจะแก้ไข เมื่อเวลาผ่านไป ทาง

“เรากำลังทำสิ่งที่ ถูกต้องในด้านนั้น ดังนั้น หากเราต่อยหนักกว่า น้ำหนักของเราเล็กน้อย เราก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ามาก”

“แม้แต่พวกเราที่สโมสร ก็ยังรู้สึกขอบคุณ สำหรับสิ่งที่เรามี และที่เราอยู่ นั่นไม่ได้ทำให้ เราทะเยอทะยาน และคว้าโอกาสนั้น ไว้หากมันเกิดขึ้น และอาจจะทำสิ่งนั้น ต่อไปหากเรารู้สึกกล้าพอ”

ทาวน์หนุนทีมที่ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำลายสถิติการย้ายทีมเพื่อคว้าตัวคาร์ลตัน มอร์ริส ทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม สำหรับเอ็ดเวิร์ดส์ที่จะเข้ามา และพยายามก้าวไปอีกขั้น จากผู้จัดการทีมคนก่อนโจนส์ .

เขากล่าวว่า: “ฉันมาที่นี่เพื่อที่จะสามารถทำงานร่วมกับผู้เล่นได้ และแน่นอนว่าฉันมีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าฉันต้องการให้เกมนี้เล่นอย่างไร แต่สิ่งที่ฉันต้องทำก็คือรับรู้ถึงงานที่ยอดเยี่ยมที่กำลังดำเนินอยู่ .
“เด็กๆ กำลังได้รับผลการแข่งขัน สโมสรกำลังได้รับผลการแข่งขันที่ดีในแนวทางหนึ่ง ดังนั้นมันคงเป็นเรื่องโง่สำหรับฉันที่จะฉีกสิ่งต่างๆ ออกไปและพยายามทำสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

“สิ่งที่เราต้องทำคือฉลาดจริงๆ ทำงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป สิ่งที่ประสบความสำเร็จในช่วงเวลานี้ จากนั้นมองหาการสร้างและพัฒนาเมื่อเราดำเนินไป

“แต่งานของเราคือพยายามดึงผู้เล่นที่ดีที่สุดออกมา และตอนนี้พวกเขากำลังทำแบบนั้นอยู่”

“เราจึงต้องดึงเอาสิ่งนั้นออกมาใช้มากขึ้น และฉันก็เชื่อในวงนี้จริงๆ ฉันคิดว่าพวกเขามีความสามารถพิเศษบางอย่าง”

เอ็ดเวิร์ดประสบความสำเร็จทั้งในฐานะผู้เล่นและผู้จัดการทีมเช่นกัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมแบล็คพูลที่ขึ้นสู่ลีกสูงสุดในปี 2010 ในขณะเดียวกันก็พาทีมฟอเรสต์ กรีนไปสู่ตำแหน่งแชมป์ลีกทูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เขากล่าวต่อว่า: “ทุกอย่างเป็นไปได้ และผมเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมแบล็คพูลเมื่อนานมาแล้ว ซึ่งน่าจะเป็นตัวเต็งที่จะตกชั้น และเราประสบความสำเร็จบางอย่างที่พิเศษจริงๆ ภายใต้การคุมทีมของเอียน ฮอลโลเวย์ ด้วยกลุ่มคนและผู้เล่นจริงๆ

“ผมมองเห็นกลุ่มคนและนักเตะที่ดีจริงๆ ที่นี่ สต๊าฟฟ์ที่ยอดเยี่ยม กองเชียร์ที่ใช่กับทีมและอยู่เบื้องหลังพวกเขา”

“คุณสามารถบรรลุได้เมื่อคุณมีทั้งหมดนั้น คุณสามารถบรรลุได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนนี้หรือไม่ เราไม่รู้ แต่เป้าหมายคือพยายามและก้าวหน้าไปสู่ระดับที่สูงขึ้นอย่างแน่นอนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้”

“เราจะทำทุกอย่างเพื่อพยายามและทำสิ่งนั้นในตอนนี้ เพราะเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีจริงๆ แต่มากกว่าครึ่งลีกจะพูดแบบนั้นเช่นกัน ลีกนี้เหมาะสมอย่างยิ่งในปีนี้”

แม้ว่าจะตั้งเป้าหมายในพรีเมียร์ลีก แต่เอ็ดเวิร์ดสก็ไม่อยู่ภายใต้แรงกดดันใด ๆ ที่จะทำประตูดังกล่าวได้ในฤดูกาลแรกที่เคนิลเวิร์ธ โร้ด โดยแกรี่ สวีต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทาวน์ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งเป้าหมายไว้สำหรับชายคนใหม่

เขากล่าวเสริม: “ไม่มีอะไรเฉพาะเจาะจงที่คุณจะคิดว่าเกี่ยวข้องกับคะแนนหรือตำแหน่ง แต่เราทุกคนรู้ดีถึงโอกาส ไม่จำเป็นต้องชี้ให้เห็น และไม่ใช่พวกเราที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้จะไม่ใช้โอกาสนั้น ถ้าเกิด.

“แต่เรากำลังพูดถึงการเติบโตและคุณค่าและวัตถุประสงค์ของวิธีที่เราจัดการการเปลี่ยนแปลงนั้นในฐานะงานจริงในมือ ไม่ใช่เฉพาะประเด็นบนกระดานหรือตำแหน่งในตาราง

โฆษณา

“นี่คือช่วงเวลาที่เราต้องในฐานะสโมสรฟุตบอล ใช้มุมมองสักนิด ถอยออกมา และตรวจสอบอีกครั้งว่าเราอยู่ที่ไหน

“ไม่ใช่ว่าผมคิดว่างบประมาณสร้างความแตกต่างได้มากมาย แต่เราเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ใช้จ่ายค่าจ้างนักเตะต่ำที่สุดในลีกนี้ ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในขณะที่เราดำเนินการอย่างยั่งยืนอย่างที่ควรจะเป็น และนั่นจะแก้ไขเมื่อเวลาผ่านไป ทาง

“เรากำลังทำสิ่งที่ถูกต้องในด้านนั้น ดังนั้นหากเราต่อยหนักกว่าน้ำหนักของเราเล็กน้อย เราก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ามาก”

“แม้แต่พวกเราที่สโมสรก็ยังรู้สึกขอบคุณสำหรับสิ่งที่เรามีและที่เราอยู่ นั่นไม่ได้ทำให้เราทะเยอทะยานและคว้าโอกาสนั้นไว้หากมันเกิดขึ้น และอาจจะทำสิ่งนั้นต่อไปหากเรารู้สึกกล้าพอ” UFABETWINS