UFABETWINS อันดับ: ผลงาน 10 อันดับแรกจากทีมหญิงเอดินเบอระในปี 2565

UFABETWINS เมื่อปี 2022 กำลังจะจบลง ได้เวลามองย้อนกลับไป นี่คือผลงาน 10 อันดับแรก

UFABETWINS ที่สโมสรในเอดินเบอระประสบความสำเร็จในฟุตบอลหญิงปีนี้
รายการนี้รวมทีมอันดับต้น ๆ ของเอดินเบอระ – โดยมี Hibs, Hearts และ Spartans ที่กล่าวถึงทั้งหมด (ด้วยเหตุผลที่ดีหรือไม่ดี) อ่านต่อเพื่อดูว่าเกมใดสร้างรายชื่อของเรา

10. ฮาร์ทส์ 5-0 แฮมิลตัน
ชัยชนะครั้งใหญ่ที่สุดของฮาร์ทส์ในฤดูกาลนี้เกิดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม เมื่อเข้าสู่เกม พวกเขาไร้ชัยชนะถึง 2 ต่อหลังจากแพ้ต่อเซลติกและพลาดโอกาสในแคปิตอล คัพในเอดินบะระ ดาร์บี้ พวกเขาทำให้แน่ใจว่าการวิ่งจะคงอยู่ได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม การทำลายแฮมิลตันที่ Oriam เพื่อให้แน่ใจว่าการบุกในบ้านที่ไม่แพ้ใครในลีกจะดำเนินต่อไป Katie Rood ทำได้สองประตูคือไฮไลท์ของเกม โดยนักหวดชาวนิวซีแลนด์ทำแต้มได้จากระยะไกล Georgia Timms, Cailin Michie และ Jenny Smith ได้ร่วมแสดงด้วยเพื่อทำให้มันเป็นวันที่น่าจดจำ
9. ฮิบส์ 1-1 ฮาร์ทส์
เกมที่อีสเตอร์ โร้ดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนเป็นเกมเอดินบะระดาร์บี้ นัดแรกของฤดูกาล 2022/23 และมันก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฝูงชนจำนวน 8,066 คนได้เห็นการแข่งขันที่เข้มข้น ระหว่างทั้งสองฝ่าย ที่ยอมทำทุกอย่าง เพื่อแย่งชิงสิทธิในการคุยโม้ ในท้องถิ่น Emma Brownlie ของ Hearts เปิดสกอร์ให้กับทีมของ Eva Olid ก่อนที่ Crystal Thomas จะตีเสมอให้เจ้าบ้านได้ เกมดังกล่าวจบลงด้วยการดวลจุดโทษ โดยฮิบส์เป็นฝ่ายชนะ ในการคว้าแชมป์แคปิตอล คัพ ทั้งสองทีมมีความสุขพอสมควร ฮาร์ตส์ได้รับคะแนน ที่ดีบนท้องถนน ในขณะที่เจ้าภาพชูแคปปิตอลคัพรุ่นแรก
8. เอดินเบิร์ก 0-0 ดรายเบิร์ก แอธเลติก (5-4 จุดโทษ)
รอบชิงชนะเลิศรายการเดียว ในรายการนี้ เอดินเบอระชูถ้วยรางวัลแรกในวันที่ 11 ธันวาคม เมื่อพวกเขาเอาชนะ ดรายเบิร์ก แอธเลติกใน SWF League One และ Championship Cup การเผชิญหน้า กับเจ้าของปัจจุบัน ซึ่งอยู่ในดิวิชั่นด้านบน มันเป็นเกมที่ตึงเครียดตลอดทั้งเกม ฝ่ายเมืองหลวงไม่สามารถ หาทางผ่านแนวรับที่ดื้อรั้น ของฝ่ายค้านได้ โดยเกมจะต้องดวลจุดโทษในที่สุด เอดินบะระรักษาความสงบภายใต้ ความกดดันเพื่อคว้าถ้วยรางวัล
7. ฮิบส์ 7-1 มาเธอร์เวลล์
ฮิบส์ที่โดดเด่นทำให้ทีมกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ในการแข่งขันที่เพนิคูอิก พาร์ค เมื่อวันที่ 13 มีนาคม เกมดังกล่าวเห็น อเล็กซา คอยล์, เอมี กัลลาเชอร์ และไอลิดห์ อดัมส์ ต่างทำประตูได้ เช่นเดียวกับกัปตันโจเอล เมอร์เรย์ เพิ่มชื่อของเธอในใบบันทึกคะแนนใน ชัยชนะที่ดังกึกก้องหลัง จากผลงาน การโจมตีที่เฉียบขาด เป้าหมายของมาเธอร์เวลล์ เป็นเพียงการปลอบใจเท่านั้น
6. สปาร์ตัน 4-0 ฮาร์ทส์
สปาร์ตันมีชัยในเอดินเบอระ ดาร์บีในช่วงต้นปี 2022 โดยชัยชนะที่ก้องกังวานในวันที่ 13 มีนาคมเป็นรายการแรกของเรา Louise Mason ทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมตามด้วยเป้าหมายจาก Caley Gibb และ Emma McFadyen เพื่อให้แน่ใจว่าทีมของ Debbie McCulloch มีสิทธิ์คุยโม้เหนือคู่แข่งในเอดินเบอระ ทั้งสามแต้มยังช่วยให้สปาร์ตันคว้าอันดับที่ 6 ได้อย่างน่านับถือ โดยอยู่เหนือ Jam Tarts อยู่ 2 แต้มเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล
5. พาร์ทิค ธิสเซิล 1-2 ฮาร์ทส์
เกมสุดท้ายของปี 2022 อยู่ที่สี่ต่อห้าใน SWPL1 ฮาร์ทส์เป็นทีมเดียวที่อยู่นอกท็อปทรีที่สามารถเอาชนะพาร์ทริคในลีกได้ทั้งฤดูกาลหลังจากเอาชนะพวกเขาในวันเปิดสนาม 3-1 Jam Tarts เริ่มต้นได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดย Georgia Timms เปิดการให้คะแนนหลังจากเก้านาที Katie Rood

UFABETWINS

เพิ่มวินาทีก่อนที่สถานกงสุล Partick จะตอบกลับ ผลลัพธ์ที่ได้ขยายช่องว่างของคะแนนเป็นเจ็ดระหว่างสี่และห้า

4. สปาร์ตัน 2-0 ฮิบส์
ชัยชนะในวันดาร์บี้อีกครั้งสำหรับสปาร์ตันในปีนี้คือวันที่ 6 มีนาคม โดยสโมสรเอดินเบอระเหนือสร้างความปั่นป่วนเมื่อพวกเขาไล่ต้อนผู้ชนะ 2-0 อย่างไอน์สลี พาร์ค เบ็คกี้ กัลเบรธเปิดสกอร์ให้เจ้าบ้านก่อนครึ่งแรก ซัดบอลเสียบมุมไกล เธอพยักหน้ากลับบ้านเป็นครั้งที่สองในครึ่งหลัง เมื่อฮิบส์จบอันดับสี่อย่างสบายๆ ใน SWPL1 นี่เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของเด็บบี แมคคัลลอช แต่จะมีสิ่งที่ดีกว่าตามมา
3. โบโรห์มัวร์ 4-1 ดันดี ยูไนเต็ด
Boroughmuir Thistle ทราบดีว่าจะเข้าสู่เกมนี้ในวันที่ 24 เมษายนว่าพวกเขาต้องชนะเพื่อเลื่อนชั้นสู่ SWPL1 ในวันสุดท้าย การเผชิญหน้ากับดันดี ยูไนเต็ด ที่ไม่แพ้ใครและเป็นแชมป์ SWPL2 อยู่แล้ว เป็นงานยาก อย่างไรก็ตาม ฝั่งเอดินบะระลุกขึ้นสู้ด้วย Elise Macara, Brogan Anderson, Courtney McAvoy และ Mhari Smith ต่างก็ทำประตูได้ ทำให้ Dundee United พ่ายแพ้ในลีกนัดเดียวของฤดูกาล
2. กลาสโกว์ ซิตี้ 1-2 ฮิบส์
ฮิบส์เกิดอารมณ์เสียครั้งใหญ่ในรอบรองชนะเลิศ SWPL Cup เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ทุกคนคิดว่าทีมกลาสวีเจียนจะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศที่ไทน์คาสเซิล อย่างไรก็ตาม ฮิบส์เตรียมตัวมาอย่างดีและเหนือกว่าคู่แข่ง Krystyna Freda เปิดการให้คะแนนสำหรับผู้มาเยือนในครึ่งแรก กองหน้าเพิ่มสถิติของเธอเป็นสองเท่าในครึ่งหลังก่อนที่กลาสโกว์ซิตี้จะกลับมาได้อีกครั้งในช่วงท้าย มันน้อยเกินไป สายเกินไปสำหรับทีมกลาสวีเจียน อย่างไรก็ตาม ฮิบส์พยายามเข้าชิงชนะเลิศ ซึ่งถ่ายทอดสดทางสกาย สปอร์ตส์
1. เซลติก 1-1 สปาร์ตันส์ (4-2 จุดโทษ)
ในรอบก่อนรองชนะเลิศของ SWPL Cup เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม สปาร์ตันพบกับทีมจ่าฝูงคนปัจจุบันอย่างเซลติก ซึ่งตอนนั้นไม่แพ้ใครในลีกและยังไม่เสียประตูเลยตลอดทั้งฤดูกาล หลายคนอาจให้อภัยหากคิดว่าเซลติกจะยังคงแนวโน้มนี้ต่อไปและผ่อนคลายเข้าสู่รอบต่อไป สปาร์ตันมีความคิดอื่น ทีมกลาสวีเจียนขึ้นนำก่อนตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจากหลุยส์ เมสัน ทำให้เกมต้องต่อเวลาพิเศษและดวลจุดโทษ ซึ่งฝ่ายของเด็บบี แมคคัลล็อกจะเป็นฝ่ายชนะ เรเชล แฮร์ริสัน ผู้รักษาประตูชาวสปาร์ตันสร้างหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดที่ผู้จัดการของเธอ “เคยเห็น” เพื่อพาทีมเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ UFABETWINS