UFABETWINS

UFABETWINS แกเร็ธ เซาธ์เกต ลั่นจะพาทีมชาติอังกฤษลุยบอลโลก 2022

UFABETWINS ลอนดอน: ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ แกเร็ธ เซาธ์เกต บอกใบ้เมื่อวันจันทร์ว่าเขาต้องการคุมทีมชาติต่อไป

UFABETWINS ในฟุตบอลโลกปี 2022 แม้จะเจ็บปวดจากการดวลจุดโทษกับอิตาลีในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020

เซาธ์เกตกล่าวว่ามันไม่ใช่ “เวลาที่เหมาะสมที่จะคิดอะไร” แต่เสริมว่า “ขณะที่ผมนั่งอยู่ที่นี่วันนี้ ผมต้องการพาทีมไปกาตาร์”

“ฉันไม่คิดว่าตอนนี้ เ  นเวลา  ที่เห มาะส มที่จะคิด  เกี่ยวกับอะไร  ก็ต าม แ นอนว่าเ ราต้ งผ่ นเข้ารอ บสำหรั กาตา ร์ แต่ ฉันต้ อง ช้เวล าสั กพั  กในการออกไปดูเกมเมื่อคืนนี้อีกครั้ง ไตร่ตรองถึงการแข่งขันทั้งหมด ฉันต้องการ ส่วนที่เหลือ

“มันเป็นประส  บ การ ณ์ น่าอั  จรรย์   ต่ก ารได้เป็น ผู้นำ ประเท ของคุณใ นทัวร์นาเม  นต์เ หล่า นี้ต้องแล  กด้วยเ  งิน แ  ละฉันต้องการพักในตอนนี้” เซาธ์เกตกล่าวเซาธ์เก  ได้นำอังกฤ ษเข้าสู่รอบรองช นะเลิศขอ งฟุตบ อล โลก ปี 2018  และเน นส์ ลีก น กหนึ่งปี ต่อ มา บวกกับรอบชิงชนะเลิศของยูโร 2020

“ผ มไ  ม่อยากผูกมัดอ ะไรไ ว้นาน เกินควร แ ละผมไม่อยากอยู่ไกลเกินกว่าที่ผม  จะรั  บ ดังนั้นเรื่อง วกนี้ องพิจารณาก่อนจะนั่งคุยด้วย แต่เมื่อผมนั่งอยู่ที่นี่วันนี้ ผมอยากได้ เพื่อพาทีมไปกาตาร์“ฉันรู้สึกว่าเรามีความก้าวหน้าตลอดสี่ปี (ตั้งแต่เขาเข้ามาทำงานเต็มเวลา) เรามีอัน  ดับที่สี่ อันดับที่สาม และที่สอง UFABETWINS

UFABETWINS

“มันอาจจะดีเท่ากับทีมอื่น ๆ ในยุโรปที่ชนะการแข่งขันด้วยตัวเองเพื่อความสม่ำเสมอก็อยู่ที่นั่น”

เซาธ์เกตยังกล่าวอีกว่าการเหยียดผิวทางโซเชียลมีเดียของผู้เล่นที่พลาดจุดโทษในรอบชิงชนะเลิศนั้น “ไม่น่าให้อภัย”

ข้อความที่ไม่ หม า ะสมมุ่ง เป้าไปที่ Marcus Rashford, Jadon Sancho  และ B kayo Saka ที่ ลาดจุด โทษส มนัดสุ ดท้ายข องอังกฤษในการยิงซึ่งทำให้อิตาลีได้รับชัยชนะ  ที่ Wem bley เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Southgate กล่าวว่ าทีมของเขา “เ ป็นสัญญาณ แห่ง แสง ในการ นำผู้คน มาร   วมกัน” ในระหว่  างการแข่งขันที่อังกฤ   ษไปถึงรอบชิง  ชนะเลิศรายการแรกในรอบ 55 ปี

UFABETWINS

เกี่ยวกับการเหยียด ผิวท างโซเชียลมีเดียที่มุ่งเป้าไ  ปที่แรชฟ  อร์ด, ซานโช และซาก้า ผู้จัดการทีมกล่าวว่า “ผู้เล่นมีความสามัคคีและจิตวิญญาณที่เหลือเชื่อ ซึ่งผมคิดว่ าได้นำส่วนต่างๆ ของ ปร ะเทศ เร ามารวมกัน ดัง ภัยไม่ได้ จริ งๆ ฉั รู้ดีว่า มีห ลายอย่ งมาจากต่ า งประเทศ คนที่ติดตามสิ่งเหล่านี้สามารถอธิบายได้ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดและไม่ใช่สิ่งที่เรายืนหยัด

“ผมคิดว่า เราเ นสัญ ญาณไฟในการนำผู้คนมารวมกัน ผู้คนสา มารถเชื่ อมโยงกับทีมชาติได้ และทีมชาติก็ยืนหยัดเพื่อทุกคน”“เพื่อให้การอยู่ร่วมกันต้องดำเนินต่อไป และเรา ได้แสดงพ ลังที่ ประเทศ ของเรามีเมื่อมันมารวม กัน  และมี  พ ลังง าน และแง่ บวกนั้นร่วมกัน” บ้านผลบอล