UFABETWINS

UFABETWINS ผู้จัดการทีมคู่แข่งเผยสิ่งที่ เเอ็ดดี้ โฮเว ได้เปลี่ยนแปลงไปแล้วที่ นิวคลาสเซิล ตามที่นักวิเคราะห์ได้บอกไว้

UFABETWINS  ได้เปลี่ยน ให้กลายเป็นชุดที่ ‘กองหน้า’ และ ‘ก้าวร้าว’ มากกว่าหลังจากเล่นกับผู้เล่นน้อยกว่าสองสัปดาห์

UFABETWINS  นั่นคือมุมมองของโธมัส แฟรงค์ นายใหญ่ของเบรนท์ฟอร์ด หลังจากที่ทีมของเขาเสมอกับนิวคาสเซิ่ล 3-3 ในเกมแรกของฮาวที่คุมทีม

 

แม้ว่า Howe จะไม่ สามารถนำ ทีมของเ ขาที่ St James’ Park ในวันเสาร์ได้ หลังจาก การทดสอบ ในเชิ งบวกสำหรับ COVID ก่อนเกม อิทธิพลของหัวหน้าโค้ชคนใหม่ ก็รู้สึกได้ อย่างชัดเจน การตอบส นอง โดยบอก ของพนัก งานนิวคาส เซิลจะ ทำให้แฟน ๆ หวัง ว่าจะอยู่ต่อ หลังจา กสิ่งที่พวกเขา สังเกตเห็น

แฟรงค์ มีความคิด  ว่าจะเกิ ดอะไร ขึ้น นัก วิเคราะห์ ของเดน ส์มั่นใจ 90% ว่านิวคาส เซิ่ลจะเข้าแถว 3-4-3 เหมือน ที่พวกเขา ทำใน ท้ายที่สุด และเตือนฝ่ายของเขา ให้คาดหวังว่ าเจ้า าพจะ ‘บินออกไปกดดันเรา’

UFABETWINS

นิวคาสเซิ่ลยิงไป 23 ครั้งและเดอะแม็กพายส์ครองบอลได้มากกว่าและจ่ายบอลสำเร็จมากกว่าเบรนท์ฟอร์ด ซึ่งน่าจะเป็นโอกาสที่คาดไม่ถึงเมื่อไม่นานนี้

ปัญหา ด้านเกม รับของนิ วคาสเ ซิ่ลที่ไร้ วินเลส  ยังคงเ ป็นความ กังวลอ ย่างแท้จริง ทีมขาว ดำตกไป อยู่ก้นต ารางห ลังจาก เสียสามประตูที่บ้านอีกครั้ง แต่แฟรงค์ก็เห็นสัญญ าณว่ากา รทำงาน ของฮาวในสนา มฝึกซ้อมได้ผลเป็ นอย่างไร“100% แน่น อน ก้าวไปข้างหน้ามากขึ้น” เจ้านายของ Brentford กล่าวกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับ Zoom

Michael Carrick จะเผชิญหน้า กับสื่อใ นวันจันทร์ เป็นครั้งแรกในฐานะผู้จัดการชั่วคราวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะที่เขากลายเป็นอดีตผู้เล่นคนต่อไปที่จะดูแล สโมสรชั่ วคราวห ลังจากที่ Ole Gunnar Solskjaer ถูกไล่ออก

UFABETWINS

โค้ชทีมชุดใหญ่ก้าวเข้าสู่การฝ่าฝืนหลังจากยูไนเต็ดยุติการครองราชย์สามปีของโซลชาร์หลังจากผลงานไม่ดี

ซึ่งรวมถึงความพ่ายแพ้ 5-0 ต่อคู่ปรับของลิเวอร์พูลและการสูญเสียดาร์บี้ไปยังแมนเชสเตอร์ซิตี้ก่อนฟางเส้นสุด ท้ายของความอับอาย 4-1 ย้อนกลับที่เฟิร์ด

งานแรก ของ Carrick ในฐานะหัวหน้าผู้ดูแล – ในขณะที่ลำดับชั้นของสโมส รค้นห าผู้จัด การชั่วคราว เพื่อพาพ วกเขาไปสู่จุดสิ้นสุดของฤดูกาล – คือการเผชิญหน้ากับ  สื่อในวันจันทร์ ก่อนการ แข่งขัน Champions League ที่สำคัญใ นบีย าร์เรอัลSolskjaer ตัวเองเข้ามาเป็นผู้ดูแลในเดือนธันวาคม 2018 หลังจากออกจาก Jose Mourinho ก่อน ที่จะได้ งานเป็นการถาวรยอ มรับว่าเ ขาจ่ายค่ าปรับเนื่องจากไม่สามารถ ‘ก้าวต่อไป’ ได้หลังจากความคืบหน้าบางอย่าง

ฤดูกาลที่แล้วยูไนเต็ดจบ อันดับ สองรอง จากแมนเชส เตอร์ซิตี้ – 12 แต้มหลังในพรีเมียร์ลีก – และแพ้ยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศให้กับบียาร์เรอัลหลังจากดวลจุดโทษมาราธอน

UFABETWINS

“ฉันต้อ งการ ให้ เราก้าวไปอีกขั้ นเพื่อ ท้าทายลีก คว้า ถ้วยรางวัล… แต่โ ชคไม่ ดีที่ฉัน ไม่ สามารถ ได้ผล ลัพธ์ที่ เราต้องการ และถึงเวลาแล้วที่ฉันจะต้องแยกทาง” โซลชาร์ เผยกับ M UTV อย่างชัดเจ น

“อันดับที่ 2 ของฤดูกาลที่แล้ว นำหน้าห นึ่งในทีม ที่ดี ที่สุดในยุโรป (ลิเวอร์พูล) ผมคิดว่า นั่นเป็น ความสำเร็จ ที่ยอดเยี่ยม เช่นกัน”‘และเราสนิทกันมากในยุโรป บางครั้งนั่นเป็นอัตรากำไรขั้นต้นที่ ปรับได้สำหรับคุณ หนึ่งจุดโทษ’

บ้านผลบอล